Nhà Việt chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2022

chuc mung ngay 8 thang 3
Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ Việt Nam 8 tháng 3

Nhà Việt chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2022 Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Công Ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt, thay mặt cho các đồng nghiệp nam, ông Bùi Văn Thi – Giám đốc công ty Nhà Việt gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc sự nghiệp của mình.

Nha Viet chuc mung ngay Quoc Te Phu Nu 8 thang 3
Nhà Việt Chúc mừng ngày Quốc Tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2022

Ban giám đốc ghi nhận sự đóng góp công sức của chị em cho sự phát triển chung của công ty.Trong buổi tiệc liên hoan vô cùng vui vẻ và đầm ấm. Ông Bùi Văn Thi đã gửi lẵng hoa tươi thắm, quà cùng những lời chúc mừng. Ngoài ra các đồng nghiệp nam còn gửi những lời ca tiếng hát chúc mừng các chị em để góp phần tăng thêm bầu không khí sôi nổi và vui tươi.

Qua đây ban Giám đốc rất mong toàn thể CBCNV công ty sẽ đoàn kết cùng nhau thực hiện sứ mệnh chung đưa Công Ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt không ngừng vươn lên và ngày càng được khẳng định trong sự tin tưởng yên mến của quý khách hàng.

Một lần nữa, xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công !

Giám đốc

Bùi Văn Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *