NHÀ VIỆT CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 THÁNG 5/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, công ty Xây Dựng Nhà Việt đã chủ động các công tác phòng chống cho tất cả mọi thành viên trong các phòng ban và lên kế hoạch cho việc sản xuất an toàn nhất đảm bảo sức khỏe cho mọi người và toàn xã hội !

Tại văn phòng:
Đại diện công ty ông Bùi Văn Thi- Giám đốc công ty Nhà Việt đã tiến hành vệ sinh khử trùng văn phòng, trang thiết bị làm việc. Tất cả các phòng ban, các thành viên trong công ty đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc trực tiếp, trang bị nước rửa tay sát khuẩn và yêu tiên giải quyết công việc qua mạng online.
Tại công trường:
Toàn bộ công nhân thi công tổ chức vệ sinh, khử trùng văn phòng BCH, dọn dẹp vệ sinh toàn công trường. Trang bị khẩu trang y tế, nước sát trùng, cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Cập nhập thông tin sức khỏe của cán bộ công nhân viên thường xuyên. Hạn chế tối đa việc ra ngoài cũng như các tiếp xúc không cần thiết.
Vì sự an toàn của mọi người, chúng ta cùng chung tay thực hiện nghiêm các khuyến cáo của bộ y tế và chính phủ đã đề ra !

––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ VIỆT

Địa Chỉ Đăng Ký: Tây Hạ – Vũ Phúc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
Địa Chỉ Văn Phòng : Quyết Tiến – Tây Sơn – Kiến Xương – Thái Bình.
☎️SĐT : 02273.544.666 
☎️ Hotline : 0912.942.202
Email: nhaviet.tb@gmail.com

Website: https//:nhavietcons.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *