CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Công Ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt, các đồng nghiệp nam, ông Bùi Văn Thi – Giám đốc công ty Nhà Việt gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc sự nghiệp của mình.
Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.
Ban lãnh đạo công ty sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.
Ban Giám đốc rất mong toàn thể CBCNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Công Ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt không ngừng vươn lên và ngày càng được khẳng định trong sự tin tưởng yên mến của quý khách hàng.
Một lần nữa, xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công !
Thân ái !
Ngoài ra để chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3, ông Bùi Văn Thi – Giám đốc công ty TNHH tư vấn và xây dựng Nhà Việt đã tặng hoa chúc mừng các chị em thê hiện sự quan tâm gần gũi thể hiện tình đoàn kết cùng phát triển.

 Không những vậy mà ban giám đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên nam trong công ty cũng tổ chức một bữa tiệc nhỏ chúc mừng chị em nhân ngày 8/3.

Với tiêu chí xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết cùng phát triển ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn phát triển hơn và mang lại một đời sống vật chất cao và công bằng tới từng nhân viên. Nhà Việt luôn coi trọng mối quan hệ hướng đến sự gắn kết bền vững và giàu tính nhân văn giữa con người với con người.

________________________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ VIỆT

Địa Chỉ Đăng Ký: Tây Hạ – Vũ Phúc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
Địa Chỉ Văn Phòng : Quyết Tiến – Tây Sơn – Kiến Xương – Thái Bình.
☎️SĐT : 0794.115.222
☎️Hotline : 0912.942.202
Email: nhaviet.tb@gmail.com
Website: https://nhavietcons.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhavietconstb
Youtube: https://www.youtube.com/nhavietcons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *