Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2021

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác!

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển. Công ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt phát triển và trưởng thành luôn là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực: tư vấn đầu tư; tư vấn thiết kế; tổng thầu thi công tại Miền Bắc Việt Nam. Với phương châm “Cùng phát triển bền vững” Nhà Việt Cons luôn giữ đúng cam kết với các Quý khách hàng và đối tác tạo ra các giá trị gia tăng và bền vững. Đến nay Nhà việt Cons đã dần khẳng định là thương hiệu uy tín đối với những chủ đầu tư lớn tại thị trường Việt Nam.

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2021. Công ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt kính chúc các Quý Doanh Nhân thân thiết của Nhà Việt những lời chúc tốt đẹp, ngày càng thành công hơn nữa, chúc cho sự hợp tác ngày càng sâu rộng.

Trải qua năm 2021 đầy sự biến động của thị trường, với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp. Kinh tế khó khăn ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển của Doanh Nghiệp về nhân lực cũng như trong hoạt động sản xuất. Mong các Doanh Nhân luôn mạnh khoẻ, vững vàng tay lái đưa con tàu Doanh Nghiệp của mình vượt qua khó khăn vượt sóng ra khơi để cống hiến nhiều hơn cho xã hội, đất nước.

Cảm ơn các Quý Doanh Nhân đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng Nhà Việt Cons chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Nhà Việt Cons xin chân thành cảm ơn !

 

                                                                                                                        Thái Bình, Ngày 08 tháng 10 năm 2021

                                                                                                                     Giám đốc 

                                                                                                                                             

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *