Chúc Mừng Năm Mới – Xuân Nhâm Dần 2022

Nhà Việt chúc mừng năm mới 2022
Nhà Việt chúc mừng năm mới 2022

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể anh chị em CBNV Nhà Việt !

Đối với Quý Khách hàng, Quý đối tác :

Công ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có một năm mới: 

“An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự – Như Ý”

Mong rằng Công ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Đối với anh chị em CBNV Nhà Việt :

Xuân Nhâm Dần đang đến gần, trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm. Ban lãnh đạo Công ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển Nhà Việt xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2021 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Nhà Việt đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của Nhà Việt đã được ghi nhận trong hệ thống. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2022 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, Nhà Việt sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu Nhà Việt. Cán bộ nhân viên Nhà Việt sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn, trở thành một trong những tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam!

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn !

Trân trọng !

                                                                                                                                                                Giám Đốc   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *