DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Nhà việt construction chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực bảo trì, bảo hành công trình xây dựng chất lượng số 1 tại việt nam. dịch vụ bảo trì, bảo hành công trình xây dựng uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp – giá rẻ.

bao-hanh-cong-trinh-xay-dung

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả, công ty TNHH tư vấn xây dựng và phát triển nhà việt chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như chữ tín trong quá trình bảo trì, bảo hành công trình xây dựng.

Nhằm đạt được kết quả cao nhất về sự hài lòng của khách hàng, nhà việt construction chúng tôi luôn ý thức được rằng trách nhiệm với khách hàng là tâm niệm hàng đầu phải được đưa lên cao nhất, và phải đảm bảo một các vững chắc nhất niềm tin của khách hàng. đối với công tác bảo trì, bảo hành trong mỗi công trình xây dựng, các bộ phận luôn có được sự tập trung cao trong công việc, để có thể hạn chế nhiều nhất các sai xót về mặt kỹ thuật thi công kết cấu.

Bảo trì, bảo hành công trình xây dựng Nhà Việt Construction

Từ quy trình thi công cho tới các hạng mục bảo hành, bảo trì các công trình xây dựng, kết cấu sau khi hoàn thành, công ty chúng tôi luôn đảm bảo các bước bảo hành và bảo trì đúng theo các quy định về mặt pháp lý liên quan. Chỉ với mục đích nhằm đảm bảo tính trung thực cũng như đảm bảo chất lượng về những hạng mục công trình nằm trong trách nhiệm của Công ty chúng tôi. Với những nguyên tắc quy định cộng với khâu tổ chức hoạt động bảo hành công trình xây dựng các hạng mục một cách chuyên nghiệp được xây dựng từ hang chục năm nay.

Sự vững chắc được thể hiện qua các công trình của khách hàng là những gì công ty chúng tôi muốn hướng đến, nhằm đảm bảo tốt nhất cho các công trình với hàng loạt dự án trọng điểm thì với công tác bảo hành và bảo trì. Nắm bắt đúng các vấn đề phát sinh, các vấn đề về kỹ thuật thi công kết cấu, vấn đề về xây dựng, vì cái chúng tôi hướng đến là niềm tin của khách hàng, và trách nhiệm của chúng tôi, và vì chất lượng công trình.

Với bất cứ các hạng mục nào của khách hàng, đều được chúng tôi xây dựng và hoạt động theo một nguyên tắc trung trong nghành. Những nguyên tắc được đặt ra nhằm đảo bảo tính trung thực cũng như phát huy tinh chất chuyện nghiệp cho bất cứ doanh nghiệp nào, các nguyên tắc vàng tượng trưng như “Kim Chỉ Nam” của các doanh nghiệp nói chung và Nhà Việt Construction chúng tôi nói riêng.

Bao-hanh-cong-trinhYêu cầu về bảo trì, bảo hành công trình xây dựng

Có thể bạn muốn biết thêm về : Yêu cầu và thời hạn bảo hành công trình xây dựng

Bảo trì công trình cần tuân theo những yêu cầu nào ?

 1. Nhà thầu thi công xây dựng có trách nhiệm bảo trì công trình xây dựng do mình thi công. Nhà thầu cung ứng thiết bị công trình; thiết bị công nghệ có trách nhiệm bảo hành thiết bị do mình cung cấp.
 2. Nội dung bảo trì, bảo hành công trình xây dựng gồm khắc phục, sửa chữa, thay thế thiết bị hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của nhà thầu gây ra.
 3. Thời gian bảo trì, bảo hành công trình, thiết bị công trình, thiết bị công nghệ được xác định theo loại, cấp công trình xây dựng và quy định của nhà sản xuất hoặc hợp đồng cung cấp thiết bị.
 4. Nhà thầu thi công xây dựng, nhà thầu cung ứng thiết bị chịu trách nhiệm trước chủ đầu tư về việc bảo hành đối với phần công việc do mình thực hiện.
 5. Thời gian bảo hành đối với hạng mục công trình, công trình xây dựng mới hoặc cải tạo, nâng cấp được tính kể từ khi nghiệm thu khi chủ đầu tư tổ chức nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình. Công trình xây dựng hoặc khi chủ đầu tư được quyết định tổ chức nghiệm thu từng phần công trình hoặc nghiệm thu có điều kiện để đưa công trình vào sử dụng. Trong trường hợp còn một số tồn tại về chất lượng nhưng không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực; tuổi thọ, công năng của công trình và bảo đảm công trình, đủ điều kiện khai thác an toàn và được quy định như sau:
 6. a) Không ít hơn 24 tháng đối với công trình, hạng mục công trình cấp đặc biệt và cấp I;
 7. b) Không ít hơn 12 tháng đối với các công trình, hạng mục công trình cấp còn lại;
 8. c) Riêng đối với nhà ở, thời gian bảo hành theo quy định của pháp luật về nhà ở.
 9. Thời gian bảo trì, bảo hành đối với các thiết bị công trình; thiết bị công nghệ được xác định theo hợp đồng xây dựng. Nhưng không ngắn hơn thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất; được tính kể từ khi nghiệm thu hoàn thành công tác lắp đặt thiết bị.
 10. Tùy theo điều kiện cụ thể của công trình, chủ đầu tư có thể thỏa thuận với nhà thầu về thời gian bảo hành riêng cho một hoặc một số hạng mục công trình hoặc gói thầu thi công xây dựng; lắp đặt thiết bị ngoài thời gian bảo hành chung cho công trình theo quy định tại mục 2 Phần này; nhưng không ít hơn thời gian bảo hành quy định tại mục 2, mục 3 Phần này.
 11. Đối với các hạng mục công trình trong quá trình thi công có khiếm khuyết về chất lượng hoặc xảy ra sự cố đã được nhà thầu sửa chữa; khắc phục thì thời gian bảo hành của các hạng mục công trình xây dựng này có thể kéo dài hơn trên cơ sở thỏa thuận giữa chủ đầu tư với nhà thầu thi công xây dựng trước khi được nghiệm thu.
 12. Chủ đầu tư phải thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng với các nhà thầu tham gia xây dựng công trình về quyền và trách nhiệm của các bên trong bảo trì, bảo hành công trình xây dựng; thời hạn bảo hành công trình xây dựng, thiết bị công trình, thiết bị công nghệ; mức tiền bảo hành; việc lưu giữ, sử dụng; hoàn trả tiền bảo hành và việc thay thế tiền bảo hành công trình xây dựng bằng thư bảo lãnh bảo hành của ngân hàng có giá trị tương đương. Các nhà thầu nêu trên chỉ được hoàn trả tiền bảo hành công trình hoặc giải tỏa thư bảo lãnh bảo hành sau khi kết thúc thời hạn bảo hành và được chủ đầu tư xác nhận đã hoàn thành công việc bảo hành.
 13. Đối với công trình sử dụng vốn nhà nước, mức tiền bảo hành tối thiểu được quy định như sau:
 14. a) 3% giá trị hợp đồng đối với công trình xây dựng cấp đặc biệt và cấp I;
 15. b) 5% giá trị hợp đồng đối với công trình xây dựng cấp còn lại;
 16. c) Mức tiền bảo hành đối với công trình sử dụng vốn khác có thể tham khảo các mức tối thiểu nêu tại Điểm a và Điểm b mục này để áp dụng.

bao-tri-bao-hanh-cong-trinh-xay-dung
Bảo hành công trình xây dựng – Những điều cần lưu ý

Có thể bạn muốn biết thêm về : Yêu cầu và thời hạn bảo hành công trình xây dựng

Những lưu ý trong quá trình thực hiện bảo trì công trình xây dựng

 1. Trong thời gian bảo trì, bảo hành công trình xây dựng, khi phát hiện hư hỏng, khiếm khuyết của công trình thì chủ sở hữu hoặc người quản lý; sử dụng công trình thông báo cho chủ đầu tư để yêu cầu nhà thầu thi công xây dựng công trình; nhà thầu cung ứng thiết bị thực hiện bảo hành.
 2. Nhà thầu thi công xây dựng, nhà thầu cung ứng thiết bị thực hiện bảo hành phân công việc do mình thực hiện sau khi nhận được thông báo yêu cầu bảo hành của chủ đầu tư, chủ sở hữu hoặc người quản lý; sử dụng công trình đối với các hư hỏng phát sinh trong thời gian bảo hành và phải chịu mọi chi phí liên quan đến thực hiện bảo hành.
 3. Nhà thầu thi công xây dựng công trình, nhà thầu cung ứng thiết bị có quyền từ chối bảo hành trong các trường hợp hư hỏng; khiếm khuyết phát sinh không phải do lỗi của nhà thầu gây ra hoặc do nguyên nhân bất khả kháng. Trường hợp hư hỏng, khiếm khuyết phát sinh do lỗi của nhà thầu mà nhà thầu không thực hiện bảo hành thì chủ đầu tư có quyền sử dụng tiền bảo hành để thuê tổ chức, cá nhân khác thực hiện bảo hành. Chủ đầu tư hoặc người quản lý, sử dụng công trình có trách nhiệm thực hiện theo đúng quy định về vận hành; bảo trì công trình xây dựng trong quá trình khai thác, sử dụng công trình.
 4. Chủ đầu tư có trách nhiệm kiểm tra, nghiệm thu việc thực hiện bảo hành của nhà thầu thi công xây dựng công trình; nhà thầu cung ứng thiết bị.
 5. Xác nhận hoàn thành việc bảo hành công trình xây dựng:
 6. a) Khi kết thúc thời gian bảo trìbảo hành công trình xây dựng ; nhà thầu thi công xây dựng công trình và nhà thầu cung ứng thiết bị lập báo cáo hoàn thành công tác bảo hành gửi chủ đầu tư. Chủ đầu tư có tránh nhiệm xác nhận hoàn thành bảo hành công trình cho nhà thầu bằng văn bản;
 7. b) Chủ sở hữu hoặc người quản lý, sử dụng công trình có trách nhiệm tham gia xác nhận hoàn thành bảo hành công trình xây dựng cho nhà thầu thi công xây dựng công trình và nhà thầu cung ứng thiết bị khi có yêu cầu của Chủ đầu tư.
 8. Nhà thầu khảo sát xây dựng, nhà thầu thiết kế xây dựng công trình, nhà thầu thi công xây dựng công trình; nhà thầu cung ứng thiết bị công trình và các nhà thầu khác có liên quan chịu trách nhiệm về chất lượng đối với phần công việc do mình thực hiện kể cả sau thời gian bảo hành.

Với Nhà Việt Construction chúng tôi uy tín; kinh nghiệm trong các lĩnh vực kết cấu thép,xây dựng… sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi công trình. Sự an toàn được Nhà Việt đặt lên hàng đầu; sự tin tưởng của quý khách là sự thành công và trách nhiệm của chúng tôi.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo trì; bảo hành công trình xây dựng của công ty chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là những lời động viên quan trọng để chúng tôi xây dựng dịch vụ bảo hành công trình xây dựng ngày một tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác : 

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ VIỆT

Địa Chỉ Đăng Ký: Thôn Tây Hạ – Xã Vũ Phúc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
Địa Chỉ Văn Phòng : Thôn Quyết Tiến – Xã Tây Sơn – Kiến Xương – Thái Bình.
☎️SĐT : 02273.544.666 
☎️ Hotline : 0912.942.202
Email: nhaviet.tb@gmail.com

Website: https//:nhavietcons.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *